สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง ที่คนไทยชอบสั่งซื้อ สั่งที คุ้มค่ามากๆ

สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง ราคาถูก จินมาไทย นำเข้า

สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง มีสินค้าแบบไหนที่น่าสนใจ คนไทยนิยมสั่งซื้อสินค้าจากจีนเพราะสินค้ามีราคาถูกสามารถสั่งซื้อได้กับเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิตหรือเจ้าของโรงงานโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง บางคนสั่งซื้อมาใช้เอง สั่งซื้อมาขายจำนวนมากหรือสั่งซื้อเพื่อสต๊อกไว้ขายของออนไลน์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 สินค้าที่คนไทยนิยมซื้อจากจีนเผื่อเป็นไอเดียให้กับคุณได้รวมถึงจะมาแชร์วิธีการสั่งของจากจีนยังไงไม่ให้ถูกหลอกตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

สินค้านำเข้าจากจีน

สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง มีสินค้าแบบไหนที่น่าสนใจ คนไทยนิยมสั่งซื้อสินค้าจากจีนเพราะสินค้ามีราคาถูกสามารถสั่งซื้อได้กับเจ้าของแบรนด์ ผู้ผลิตหรือเจ้าของโรงงานโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง บางคนสั่งซื้อมาใช้เอง สั่งซื้อมาขายจำนวนมากหรือสั่งซื้อเพื่อสต๊อกไว้ขายของออนไลน์ วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 สินค้าที่คนไทยนิยมซื้อจากจีนเผื่อเป็นไอเดียให้กับคุณได้รวมถึงจะมาแชร์วิธีการสั่งของจากจีนยังไงไม่ให้ถูกหลอกตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

สินค้าที่คนไทยนิยมนำเข้าจากจีนมีอะไรบ้าง

1.เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่นเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนมากๆ เนื่องจากจีนมีเสื้อผ้าแฟชั่นให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าของผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าคุณแม่และเด็ก เสื้อผ้าคนสูงอายุมีให้เลือกหลายดีไซน์เลยทีเดียว แถมยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและอัพเดทอยู่ตลอดเวลาด้วยรับรองว่าไม่ตกเทรนด์แน่นอน

2.อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่นิยมนำเข้าจากจีนรวมถึงอุปกรณ์แกดเจ็ต เช่น แบตเตอรี่ สายชาร์จโทรศัพท์ หูฟัง คอมพิวเตอร์ CPU ฯลฯ จีนมีโรงงานผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์แกดเจ็ตมากมายและยังมีหลายๆ แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอีกด้วย

3.เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เครื่องซักผ้า เตารีด อาบน้ำร้อน เตาไมโครเวฟ ฯลฯ เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนเช่นกัน อย่างไรก็ตามสินค้าบางรายการอาจต้องขออนุญาตจาก มอก. ก่อนนำเข้า

4.กระเป๋า

กระเป๋าไอเทมยอดฮิตตอบโจทย์กลุ่มคนทุกเพศทุกวัยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมนำเข้ากระเป๋ามาจากจีน เพราะมีราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าใส่ Notebook เป็นต้น

5.รองเท้า

จีนผลิตและจำหน่ายรองเท้ามีให้เลือกหลายแบบหลายดีไซน์และมีหลายไซส์บสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ รองเท้าเป็นสินค้าที่นิยมนำเข้าจากจีนมากๆ ต้นทุนไม่สูง ในเรื่องของคุณภาพก็ไม่ด้อยเลย พ่อค้าแม่ค้าเอามาขายสร้างกำไรได้งอกงาม

6.อุปกรณ์เสริมความงาม

สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้างที่ได้รับความนิยม อุปกรณ์เสริมความงามรวมไปถึงเครื่องสำอางคือหนึ่งในสินค้ายอดฮิต เนื่องจากผู้คนได้หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นและให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก อุปกรณ์เสริมความงามรวมถึงเครื่องสำอางนิยมนำเข้ามาจากจีนเพราะราคาถูกแต่ควรเลือกซื้อจากร้านค้าที่เชื่อถือได้หรือมองหาแหล่งขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น

7.อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

หนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมนำเข้าจากจีนคืออุปกรณ์สัตว์เลี้ยงเป็นสินค้าขายดีบางคนสั่งซื้อมาใช้กับสัตว์เลี้ยงของตนเองหรือสั่งซื้อมาขายออนไลน์ให้กับกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง อาทิเช่น เสื้อผ้าน้องหมา น้องแมว ที่ใส่อาหาร แปรงขนสัตว์ ปลอกคอ เป็นต้น

8.อะไหล่รถยนต์

อะไหล่รถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งหลายนิยมนำเข้ามาจากจีนเพราะมีราคาถูก จีนเป็นแหล่งผลิตที่มีคุณภาพไม่แพ้แหล่งผลิตอื่นๆ ความต้องการสินค้าประเภทนี้ในเมืองไทยมีไม่น้อยตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ ไปถึงร้านซ่อมรถที่ต้องมีอะไหล่รถยนต์สำรองไว้ภายในร้าน

9.อุปกรณ์กีฬา

อุปกรณ์กีฬา เช่น ไม้แบดมินตัน ลูกวอลเลย์บอล ลูกฟุตบอล ลูกบาสเกตบอล ฯลฯ นิยมนำเข้ามาจากจีน โรงเรียนหรือหลายๆมหาวิทยาลัยมีการสั่งซื้ออุปกรณ์กีฬาโดยนำเข้ามาจากประเทศจีนเพราะมีราคาถูก คุณภาพดีมีมาตรฐานไม่แพ้ที่อื่นเลย

10.อุปกรณ์เครื่องเขียน

ปิดท้ายกันที่อุปกรณ์เครื่องเขียนเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมนำเข้าจากจีน เช่น ปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัด รวมไปถึงแฟ้มและอื่นๆ อีกมากมาย อุปกรณ์เครื่องเขียนราคาถูกมากๆ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์จากจีน

 

วิธีสั่งของจากจีน ไม่ให้โดนหลอก ได้ของมีคุณภาพ

  • สั่งซื้อสินค้าจากจีนไม่ให้ถูกหลอก เลือกร้านค้าหรือแหล่งขายที่เชื่อถือได้เท่านั้น อาจดูจากรีวิวหรือหากสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ควรดูคะแนนของร้านค้าดูว่าทางร้านค้าได้คะแนน มีกี่ดาวหรือมีรีวิวเป็นอย่างไรบ้าง
  • สั่งซื้อสินค้าผ่านชิ้ปปิ้งหรือตัวแทนนำเข้าคือทางเลือกที่ดีที่สุดโดยเฉพาะคนที่ไม่สามารถสื่อสารภาษาจีนได้ เนื่องจากแพลตฟอร์มซื้อสินค้าออนไลน์จากจีนส่วนมากไม่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษรองรับ มีเฉพาะภาษาจีนเท่านั้นการสั่งซื้อผ่านชิปปิ้งที่มีบริการฝากสั่งซื้อจะทำให้คุณได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐานและได้สินค้าที่ตรงปกด้วย
  • ไม่แนะนำให้โอนเงินไปยังบัญชีส่วนตัวของผู้ขาย หากร้านค้าขอให้คุณชำระเงินในช่องทางส่วนตัวต้องระวังควรโอนเงินผ่านระบบการชำระของเว็บไซต์เพื่อป้องกันไม่ให้ถูกโกง
  • สินค้าจากจีนราคาถูก ก็จริงแต่ต้องสั่งซื้อสินค้าจากจีนกับเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้เท่านั้น หรือหากคุณใช้บริการบริษัทชิปปิ้งจะต้องเลือกบริษัทชิปปิ้งที่มีความน่าเชื่อถือด้วย
jinmatai เถาเป่าดีกว่า
เว็บสั่งของจากจีนมาไทย สั่งของราคาถูก

 

ในเมื่อจะสั่งของจากจีน เลือกใช้บริษัทนำเข้าจากจีนราคาถูก

10 สินค้านำเข้าจากจีนมีอะไรบ้างที่ได้รับความนิยม สำหรับคนที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายคุณสามารถนำไปเป็นไอเดียได้เลย สินค้าจากจีนมีให้เลือกเยอะแยะมากมายหลายหมวดหมู่แถมยังสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงเมืองจีน แม้การสั่งซื้อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อาจมีอุปสรรคเรื่องของภาษาแต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด
JinmataiCargo บริษัทที่ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนและรับสั่งสินค้าจากจีนให้บริการแบบครบวงจร หากคุณต้องการสินค้าประเภทไหน สินค้าแบบไหนสามารถส่งรูปภาพหรือส่งลิงค์สินค้ามาให้ทางทีมงานได้ คุณเพียงแค่รอรับสินค้าที่ปลายทาง แถมยังสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ 24 ชั่วโมง ทีมงานพร้อม support คอยให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดีแค่นี้การนำเข้าสินค้าจากจีนก็เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *